1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt bánh Online
024.6682.9928 (8h-18h)
Liên hệ HẢI HÀ BAKERY:
024.6682.9928 (8h-18h)
từ 6h30-21h30 hàng ngày

Trang Trần

Hướng dẫn đặt bánh online & thanh toán Vận chuyển & chi phí
Trang chủ Tin tứcTin tức tổng hợp
Các mẫu sản phẩm mới của Hải Hà Bakery trong tháng 6
Cập nhật : 27/06/2014 Lượt xem : 3671 Cỡ chữ
    Nhân dịp ra mắt hệ thống cửa hàng với phong cách hoàn toàn hiện đại, chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả quý khách hàng những mẫu bánh mới cực ngon và sẽ là những chiếc bánh ưa thích của mọi người trong thời gian tới:
1. Capuccino

    Là dòng bánh kem tươi, hương cafe, capuccino sẽ hứa hẹn là dòng bánh ưa thích nhất cho những buổi tiệc tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con và là món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân của bạn trong những dịp đặc biệt:


 
2. Bánh vẽ kem tươi:
    Cũng là dòng kem tươi, nhưng bánh vẽ sẽ đem tới cho các bạn không chỉ là hương vị cực kì đặc biệt mà còn là chiếc bánh cực kì dễ thương . Nó sẽ là món quà bất ngờ dành cho bạn bè hay người thân của bạn như . Bằng những nét vẽ khéo léo của những người thợ làm bánh lâu năm của Hải Hà Bakery, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bánh mà bạn muốn, những chiếc bánh đặc biệt ,   nhất cho người đặc biệt nhất của bạn.
Hãy đặt bánh và chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ ở chất lượng mà còn cả là dịch vụ của chúng tôi.

 
    Chúng tôi sẽ liên tục ra các mẫu sản phẩm mới với chất lượng và hình ảnh ấn tượng. Các bạn hãy theo dõi www.haihabakery.vn để có thể update thông tin thường xuyên nhé !
 
    Lên đầu trang
Đang online: 5
Tổng lượt truy cập: 1209316