Red velvet là món bánh được ưa chuộng và rất phổ biến ở Bắc Mỹ. Đây là món bánh không thể thiếu được trong danh sách những món bánh ngon của những tín đồ hảo ngọt trên khắp thế giới. Bánh mang sắc đỏ sặc sỡ siêu bắt mắt với hương vị quyến rũ làm mê mẩn bất cứ ai.
Không ai biết chính xác khi nào và ở nơi nào Red Velvet Cake xuất hiện đầu tiên, và cũng không biết tại sao câu chuyện (và công thức) bắt đầu lưu hành trên toàn nước Mỹ vào những năm 1920 về một chiếc bánh được cho là đã được phục vụ tại nhà hàng của New York Waldorf-Astoria Hotel.
Theo như tên gọi “Red Velvet”, bánh có màu đỏ nhung nổi bật. Màu đỏ của bánh có thể thay đổi từ màu đỏ tươi đến đỏ sậm. Nguyên nhân của sự khác biệt này là do tương tác của bơ và axit trong giấm có trong thành phần chính của bánh. Ngoài ra, màu của bột cacao cũng khiến cho màu đỏ của bánh trở nên hơi đậm, giống màu đổ bordeaux.
Bí mật cất dưới tầng bánh rực rỡ nằm ở sự quyện hòa giữa Cacao thơm nức và kem tươi béo ngậy, chút chua chua, mằn mặn của Creamchese, chút ngọt ngào của cốt bánh ẩm mịn, chút đăng đắng của Cacao nguyên chất khiến Red Velvet xứng danh là “nữ hoàng” trong tủ bánh.
Đầu năm vừa qua, với sự học hỏi và nghiên cứu về sở thích và khẩu vị khách hàng, Hải Hà Bakery đã cho ra đời dòng bánh Redvelvet của riêng hệ thống. Với sự thơm ngon kết hợp với một mầu đỏ hấp dẫn, Redvelvet chính là sự lựa chọn cho bạn trong những bữa tiệc, những món tráng miệng hay đơn giản chỉ là một sở thích ăn bánh ngọt.
Hãy thử trải nghiệm và phản hồi lại cho chúng tôi về dòng sản phẩm mới này của Hải Hà Bakery. Chúng tôi sẽ theo lời khuyên của quý khách hàng và tiếp tục thay đổi để có thể mang tới cho quý khách những chiếc bánh ngon nhất và đẹp nhất.