A. NGUYÊN LIỆU
- 12 quả dâu tây
- 100gr kem tươi
- 1 ổ bánh mì vuông cắt lát (khoảng 12 lát)
- Mật ong
B. CÁCH LÀM
Bước 1:
- Cắt bỏ phần riềm của lát bánh mì vuông đi nè.
Bước 2:
- Rồi phết kem thành lớp mỏng trên bề mặt bánh mì như thế này nhé!
Bước 3:
- Tiếp theo, chọn và đặt dâu tây lên trên sao cho vừa đúng chiều ngang bánh nghen.
Bước 4:
- Giờ thì cuộn bánh lại thôi nào!
Bạn lưu ý đừng ép chặt quá trong lúc cuộn kẻo làm dập dâu tây nghen.
Bước 5:
- Cuối cùng, cắt lát bánh thành từng miếng dày khoảng 1cm rồi xiên vào que nhá!
Bạn nào hảo ngọt thì phết thêm mật ong lên rồi hãy thưởng thức nhé!